Cách hẹn giờ giặt trên máy giặt lồng ngang của Samsung

Thứ năm - 29/10/2020 05:21
Hẹn giờ giặt trên máy giặt Samsung giúp bạn chủ động cài đặt thời gian hoàn tất cho máy giặt và đem quần áo ra phơi theo ý muốn. Nasato sẽ hướng dẫn bạn cách hẹn giờ giặt trên máy giặt lồng ngang của Samsung qua bài viết dưới đây nhé!
Cách hẹn giờ giặt trên máy giặt lồng ngang của Samsung

Tính năng hẹn giờ giặt là gì?

     Hẹn giờ giặt giúp bạn có thể cài đặt thời gian hoàn tất cho máy giặt, sao cho phù hợp với nhu cầu sử dụng. Đây là tiện ích phù hợp cho những người bận rộn. Khi kích hoạt tính năng này, máy sẽ tự động giặt quần áo và khi bạn đi làm việc khác trở về đã có thể thể lấy quần áo ra phơi ngay vô cùng tiện lợi, hạn chế việc quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt dẫn đến có mùi hôi.

 

 

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

Tránh việc quần áo giặt xong để lâu trong máy giặt sinh ra mùi hôi nhờ tính năng hẹn giờ giặt trên máy giặt Samsung.

Các bước thiết lập hẹn giờ giặt cho máy giặt lồng ngang Samsung:

Bước 1: Cho quần áo vào lồng giặt, bật nguồn khởi động máy. Chọn chương trình giặt phù hợp với nhu cầu giặt của từng loại quần áo. (Thay đổi cài đặt của các chương trình nếu bạn có nhu cầu như nhiệt độ, vòng vắt hay các chế độ tùy chọn thêm).

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

Bước 2: Nhấn nút Delay End (Hẹn giờ kết thúc) liên tục để thiết lập thời gian mà bạn muốn máy kết thúc chuơng trình.

Ví dụ:

Bạn muốn hẹn giờ cho máy giặt từ lúc 10h tối đến 6h sáng máy sẽ kết thúc chương trình giặt, thì thời gian cần thiết lập Delay end là 8h.

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

Nếu bạn chọn chương trình sợi tổng hợp thời gian giặt của chương trình là 2h thì sẽ hoạt động theo nguyên lý như hình trên.

Bước 3: Nhấn nút Start/Pause (Chạy/Dừng) và máy giặt sẽ bắt đầu thực hiện chu kỳ giặt và kết thúc theo thời gian bạn đã chọn. Nếu bạn muốn hủy thiết lập chế độ hẹn giờ tắt thì chỉ cần nhấn nút nguồn khởi động lại.

cach-hen-gio-giat-tren-may-giat-long-ngang-samsung

     Hy vọng với hướng dẫn thiết lập hẹn giờ giặt cho máy giặt lồng ngang Samsung vừa chia sẻ, bạn có thể dễ dàng sử dụng chiếc máy giặt của mình.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây